Bepharco sum họp nhân ngày đầu năm mới 2019

18/02/2019 - 14:03:03

Ngày họp mặt tân niên được tổ chức hàng năm như một thông lệ của Bepharco. Đây cũng là dịp để các thành viên của Bepharco thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tình yêu thương, gắn bó. Và cũng là dịp để lắng nghe Ban lãnh đạo Công ty nhắn nhủ, dặn dò, truyền lửa động viên cho một năm làm việc mới, hứa hẹn nhiều thành công mới.

Ngày 9 tháng 2 năm 2019, nhằm ngày mùng 5 Tết Kỷ Hợi, toàn thể CBCNV Bepharco đã tề tựu đông đủ trong buổi họp mặt tân niên kết hợp lễ ra quân, diễn ra thân mật ấm cúng cùng với khách mời là đại diện lãnh đạo các ban ngành: Sở Y tế Bến Tre, BCH Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh, Ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh Bến Tre, …

Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng đầu năm mới đến Đại biểu và toàn thể CBCNV.

Không khí buổi tiệc càng vui tươi và ý nghĩa hơn, khi mỗi CBCNV đều được cầm trên tay phong bì lì xì kèm lời chúc xuân, được Ban lãnh đạo Công ty trao tận tay mỗi nhân viên.

Hấp dẫn và sôi nổi nhất luôn là phần trao giải thưởng cho các cá nhân và đơn vị có thành tích kinh doanh tốt trong năm trước.

CBCNV Bepharco trúng thưởng may mắn đầu năm

Lễ ra quân đầu năm từ lâu đã trở thành truyền thống của Công ty Cổ phần Dược Bến Tre – Bepharco, qua nhiều thế hệ CBCNV buổi lễ luôn mang lại nhiều cảm xúc, truyền lửa nhiệt huyết cho một năm kinh doanh mới đạt kết quả tốt đẹp. 

Nguồn và ảnh: Bepharco