Bepharco Vinh Dự Đồng Hành Cùng Hội Thảo Khoa Học Kỹ Thuật Tại Bệnh Viện Quân Y 175

27/05/2020 - 10:53:40

 

Mới đây, bệnh viện Quân Y 175 đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học kỹ thuật và kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện (26/05/1975 – 26/05/2020) với chủ đề: “Chấn Thương Chỉnh Hình Và Phục Hồi Chức Năng Trong Chấn Thương”.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều Bác sỹ, kỹ sư, các nhà nghiên cứu ở các bệnh viện, trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn quốc.

                   Hội thảo thu hút được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn

Bepharco cũng góp mặt tại Hội thảo với vai trò là một trong các nhà tài trợ chính thức cho sự kiện. Đến với Hội thảo lần này, các sản phẩm của Bepharco được các bác sỹ đầu ngành quan tâm và đánh giá cao trong hiệu quả điều trị.

                Các sản phẩm của Bepharco được nhiều bác sỹ và cán bộ Y tế quan tâm

Hội thảo cũng có sự góp mặt của nhiều công ty lớn từ trong và ngoài nước, mang đến nhiều sản phẩm giá trị với công năng ưu việt. Đây được xem là một dịp gặp gỡ quan trọng để cùng trao đổi về các tiến bộ trong lĩnh vực điều trị chấn thương và phục hồi sau chấn thương, mang tới những hi vọng mới cho bệnh nhân trong thời gian tới.

            Hội thảo cũng có sự đồng hành của các công ty lớn trong và ngoài nước

Tại Hội thảo, các bài báo cáo chất lượng được chọn để đăng trên Tạp chí Y dược thực hành 175. Hội thảo kết thúc tốt đẹp mang tới nhiều thành tựu mới trong công tác khám và điều trị chấn thương, phục hồi sau chấn thương tại Bệnh viện. Việc ứng dụng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến sẽ có thể giúp được nhiều người bệnh trong tương lai, mang lại hi vọng thoát khỏi những điều không may trong cuộc sống.

                      Hội thảo mang lại nhiều hướng điều trị mới cho bệnh nhân