BEPHARCO TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 9
12.08.2023

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng hôm nay - ngày 12/08/2023, Bepharco Group đã chính thức tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 9 tại Tây Nguyên.

Là một công ty Dược Phẩm có năng lực phân phối hơn 250 loại sản phẩm từ trong nước đến nhập khẩu trải rộng khắp 63 tỉnh/thành trên cả nước, cùng với số lượng hơn 35.000 khách hàng là các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc... Đây là những con số ấn tượng mà ít doanh nghiệp ở lĩnh vực dược có được.

Chính vì vậy, với mục đích mang lại một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường, Bepharco quyết định thành lập CHI NHÁNH THỨ 9 - CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN tại địa chỉ: số 331 Phan Bội Châu, Phường Tân Tiến, Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam để quản lý hệ thống phân phối 5 tỉnh thành bao gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Ban lãnh đạo Bepharco và đại diện các cơ quan ban ngành cắt băng khánh thành

Trong buổi khai trương chi nhánh, ông Phạm Thứ Triệu - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ "Xin chân thành cảm ơn tất cả Qúy khách hàng vì đã luôn tin tưởng Bepharco trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Bepharco đi đến được chặng đường ngày hôm nay cũng chính là nhờ sự ủng hộ và đồng hành của Qúy khách hàng. Để hồi đáp lại những tình cảm ấy, chúng tôi - Bepharco sẽ phấn đấu không ngừng, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất trong thời gian tới. Đó cũng chính là mục đích trong buổi khai trương chi nhánh ngày hôm nay".

Ông Phạm Thứ Triệu - Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi khai trương chi nhánh: