Hội Nghị Triển Khai Kế Hoạch Kinh Doanh 2023 Tại TP.HCM
17.01.2023

Vào ngày 16/01, Văn phòng điều hành và Chi nhánh TPHCM đã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch kinh doanh năm 2023.
Năm 2022 vừa qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động phức tạp như sự tăng mạnh giá năng lượng, hàng hóa và nguyên vật liệu đầu vào, chuỗi cung ứng bị gián đoạn, lạm phát tăng cao ở nhiều quốc gia, xung đột Nga – Ukraine, tác động đến quá trình phục hồi của nền kinh tế thế giới sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Và điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với khó khăn trong việc duy trì hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh hiệu quả, linh hoạt và các giải pháp kịp thời, cũng như sự đồng lòng và đoàn kết cố gắng nỗ lực của tập thể CBNV, Bepharco Group đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đề ra, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp Top 10 trong ngành Dược phẩm tại Việt Nam. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Khắc Hanh - Phó Tổng Giám đốc đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, đồng thời xác định rõ các nhiệm vụ mục tiêu kế hoạch năm 2023. Ông Hoàng Xuân An - Phó Tổng Giám đốc biểu dương thành tích mà Công ty đã đạt được trong năm 2022 đồng thời nêu ra những điểm hạn chế  cần phải khắc phục để phát triển hiệu quả và bền vững hơn.


Sau Hội nghị triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh, Bepharco Group đã tổ chức buổi Year End Party cho toàn thể CBNV tại Văn phòng điều hành và Chi nhánh TPHCM. Tổng Giám đốc Phạm Thứ Triệu đã vinh danh, khen thưởng và ghi nhận nỗ lực cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022, đồng thời gửi lời chúc năm mới thành công, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 60 năm thành lập, Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc quyết tâm đưa Bepharco lọt vào Top 5 Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế.