Triển khai KH Kinh doanh năm 2023 tại CN Hà Nội
09.01.2023

Tiếp nối chuỗi sự kiện tổng kết hoạt động năm 2022 – Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023, sẵn sàng cho chặng đường bứt phá trong năm mới. Vào ngày 07/01/2023, Bepharco đã tiến hành họp triển khai Kế hoạch kinh doanh 2023 tại chi nhánh Hà Nội.

Năm 2022, Chi nhánh Hà Nội đã hoàn thành tốt các kế hoạch kinh doanh mà Công ty đã đề ra và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp, giữ vững phong độ là một trong các chi nhánh dẫn đầu cả nước. Sau khi tổng kết các kết quả đã đạt được, tiếp thu các vướng mắc mà chi nhánh còn gặp phải. Ban Giám đốc đã định hướng rõ các chiến lược phát triển, và nội dung quan trọng cần đạt được trong năm 2023. Trong khoảng thời gian sắp tới, Công ty sẽ có những bước chuyển tiếp đột phá hơn để đánh dấu 60 năm hình thành và phát triển.

Hòa trong không khí những ngày cuối năm, sau khi triển khai Kế hoạch kinh doanh, tại Chi nhánh cũng đã tổ chức tiệc liên hoan ấm cúng cho toàn thể CBNV. Tại đây các đơn vị và phòng ban đã cùng nhau ngồi lại để tổng kết và gửi lời tri ân đến Ban Giám đốc. Đồng thời, đây là dịp để nhìn lại chặng đường đồng hành bên nhau suốt thời gian vừa qua, cùng nhau gắn kết sẵn sàng quyết tâm “bứt phá” để gặt hái những thành công tốt đẹp trong năm 2023.