Hội thảo Giới thiệu sản phẩm tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Cần Thơ
22.12.2022

Ngày 21/12/2022 vừa qua, Bepharco phối hợp cùng Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Cần Thơ đã tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu các sản phẩm Xịt mũi - họng giúp điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp.

Hội thảo có sự tham gia của Ban Giám đốc Bệnh viện, gần 50 Bác sĩ tại các Khoa phòng khác nhau và các Dược sĩ, Điều dưỡng. Tại đó, đại diện Bepharco – Giám đốc Y khoa Trần Văn Hiền đã có những chia sẻ, giới thiệu về hai dòng sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Bepharco, rất có ích trong công tác điều trị tại bệnh viện, bao gồm:

+ Xịt họng Lucovital: là sản phẩm đến từ nhà sản xuất PK. Benelux B.V (Hà Lan) dùng trong hỗ trợ điều trị triệu chứng ho khan, đau rát cổ họng, khàn tiếng, đau khi nuốt.
+ Xịt mũi Rhinovent: sản phẩm của Halim Pharm (Hàn Quốc) với thành phần Ipratropium bromid có tác dụng trong điều trị triệu chứng viêm mũi quanh năm do dị ứng và không do dị ứng ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Hội thảo diễn ra thành công, tốt đẹp với các trao đổi, thảo luận rất bổ ích từ các Bác sĩ để nhằm hiểu rõ thêm về sản phẩm, làm rõ thêm các thông tin chuyên môn, cũng như hỗ trợ cho việc ứng dụng vào công tác điều trị bệnh sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi Hội thảo: